CÂU ĐỐ HÀI HƯỚC BẬY

     

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau hầu hết giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vì mải mê lướt web hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thông minh thì chơi đố vui cùng phần đông câu đố hại não, câu đố trí tuệ tuy thế vô cùng vui nhộn kèm lời giải này để giúp bạn và hầu như người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp bộ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố đông đảo câu đố thủ thuật não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta bắt gặp trên cái thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Câu đố hài hước bậy

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen vì thế nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà quan trọng được vị chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là làng nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay thay cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà trù trừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vã rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng sống chân cầu. Ở giữa cầu có một bé gấu hết sức hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay phương diện ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua đề nghị rượt trở lại. Nuốm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, với một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vk thích ráng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 lũ chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen fan ta gọi là bé chó mực. Bé chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta hotline là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá vạc đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cố gắng được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một trái núi. Người bé xíu là nhỏ của fan lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ thân của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu như bạn chưa biết làm cụ nào nhằm những câu chuyện của cả nhì vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay số đông câu đố vui về tình yêu hết sức bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần máy bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một phái mạnh trai hotline là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn cùng bị đánh tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó người mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ cha tầng song bước nhảy Tòn teng chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ phú quý không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: chiếc cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng sứt son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất vắt Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

Xem thêm: Review Trường Cao Đẳng Nghề Long Biên Tuyển Sinh 2022, Cao Đẳng Nghề Long Biên

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to lớn tay chiếc nia

=> Đáp án: cái dù

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, chị em kêu khoác mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bạc bẽo má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thảm tôi cũng bi thảm cùng với ai.

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu cho em

=> Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền đàn bà như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ tráo áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt tía trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang làng vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bằng con con kê rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bởi trái cau mà đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang loại nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tư anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ao ước chơi con nào, nạm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: bốn chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở một nhà Được người mẹ chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: tía đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: ba con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: tía mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: cha mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy nắm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở bố thôn Đến khi nó chết nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: tía tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi gần cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lần khần thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng ko dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ngơi nghỉ dưới cái đầu ở trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường nguyệt hoa còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của chính bản thân mình mình chẳng giỏi dùng người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè lấy tôi không cho tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt át thân tôi thế nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top rất nhiều câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong số những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Bên cạnh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu mê say với đa số câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất chũm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được cơ mà tay trái cố kỉnh không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 với 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không nhóm nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối kháng giản. Thử xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết tín đồ ta cầm cố này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù bụ bẫm cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng yêu cầu em đề xuất ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở vị trí trung tâm có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc mẫu áo muốn manh

Phục vụ những anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: trường đoản cú gì nhưng mà 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một con trai trai mong làm quen với cùng một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào đề xuất thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của rứa Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Lý Thuyết Sử 10 Bài 6 - Lý Thuyết Sử 10: Bài 6

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu iq hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài mod não của chính bản thân mình nhé!