ĐỀ THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 3 POWERPOINT

     

Rung chuông quà tiếng Anh lớp 4 có đáp án

Bộ 30 thắc mắc tiếng Anh luyện thi Rung chuông tiến thưởng lớp 4 có đáp án giúp những em học sinh lớp 4 rèn luyện những tài năng làm những dạng câu hỏi chắc chắn xuất hiện trong hội thi Rung chuông đá quý năm 2020.

Bạn đang xem: đề thi rung chuông vàng khối 3 powerpoint

1. My grandmother is a ___. She works in a field.

A: worker

B: farmer

C: doctor

D: student

2. I have ____ dog.

A. A

B. An

C. Two

3. What can you do? I can _________ .


*

A. Skate

B. Play volleyball

C. Play football

4. Where’s your school?- It’s ___ Chu Van An Street.

A: on

B: in

C: at

D: under

5. Odd one out:

A: Chicken

B: Pork

C: Milk

D: Bread

6. Where are you from? I’m from ______ .

A. Japanese

B. China

C. American

7. What time ___ the school start?

A: is

B: are

C: does

D: do

8. What are you doing?- I’m ___ games.

A: play

B: plays

C: playing

D: be play

9. I___ Friday because I have Music lesson then.

A: fun

B: like

C: loves

10. Where ________ you yesterday?

A. Were

B. Was

C. Are

11. My favourite food is _________ .


*

A. Rice

B. Bread

C. Noodles

12. He is a doctor. Where does he work?

13. Is her teacher young?

A: Yes, she is not

B: No, She does not

C: Yes, She is

D: No, She is

14. August is the ___ month of the year.

A: 8th

B: 9th

C: 10th

D: 12th

15. October is the ___ month of the year.

16. When is ____ ? It’s on the first of June.

A. New Year

B. Teachers’ Day

C. Children’s Day

17. What does he do? He’s a ________ .


*

A. Farmer

B. Driver

C. Worker

18. How many days are there in a week?

19. What is it?


*

20. It"s a kind of fruit. Monkeys lượt thích it very much. What is it?

21. What festival is it?


*

22. Odd one out:

A. Saturday

B. Wednesday

C. Sunday

D. Today

23. I go lớn school ____ Monday ____ Friday.

A. At/ at

B. In/ on

C. At/ to

D. From/to

24. What is the date today ?

- It’s the ____________ of February

A. Twenty

B. Twentieth

C. Twentyth

D. The twentieth

25. -What does Tom vì chưng at 7: 00 everyday?

-He______________.

A. Go to lớn bed

B. Goes lớn school

C. Watchs TV

D. Listen to music

26. How ….. Students are there in your class?

A. Many

B. Much

C. Old

D. Do

27. Does she go to lớn school in the afternoon?

A. No, she doesn’t

B. No, she does

C. Yes, she does not

D. Yes, she do

28. Today is Tuesday. What day will be tomorrow?

29. This month is March. Next month is _________.

A. February

B. January

C. April

D. May

30. This animal likes eating carrot?

ĐÁP ÁN

1 - B; 2 - A; 3 - C; 4 - A; 5 - C;

6 - B; 7 - C; 8 - C; 9 - B; 10 - A;

11 - B; 12 - hospital; 13 - C; 14 - A; 15 - 10th/ tenth

16 - C; 17 - B; 18 - 7/ Seven days 19 - Lion; 20 - banana;

21 - Christmas; 22 - D; 23 - D; 24 - B; 25 - B;

26 - A; 27 - A; 28 - Wednesday; 29 - C; 30 - rabbit;

Trên đây là Bộ thắc mắc Rung chuông kim cương lớp 4 bởi tiếng Anh gồm đáp án. Mời chúng ta đọc xem thêm nhiều tư liệu ôn tập giờ Anh lớp 4 không giống như: Để học xuất sắc Tiếng Anh lớp 4, bài tập trắc nghiệm giờ Anh lớp 4 theo từng Unit, Đề thi học tập kì 1 lớp 4, Đề thi học kỳ 2 lớp 4,... được update liên tục bên trên VnDoc.com.

Bên cạnh nhóm Tài liệu tiếp thu kiến thức lớp 4, mời quý thầy cô, bậc cha mẹ tham gia đội học tập: tư liệu tiếng Anh Tiểu học - nơi hỗ trợ rất các tài liệu ôn tập giờ đồng hồ Anh miễn phí dành cho học sinh tiểu học tập (7 - 11 tuổi).


--- bài xích mới hơn ---

Phần mượt 600 câu hỏi Thi ngay cạnh Hạch lái xe B2 ✔️ Namsaigon.edu.vn15 cỗ Đề Thi ngay cạnh Hạch tài xế B2 tất cả Gì Đặc Biệt?Đề Thi kim chỉ nan Lái xe Ô đánh Hạng DTài Liệu học Lái xe cộ Ô tô Hạng C cạnh bên Đề Thi ngay cạnh Hạch của bộ GtvtBài Thi sát Hạch lái xe Hạng A1 gồm Những Gì ?

đề thi rung chuông đá quý môn nhạc lớp 7

PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN BÙ ĐĂNG

TRƯỜNG thcs NGHĨA TRUNG

CÂU HỎI RUNG CHUÔNG VÀNG

MÔN : NHẠC .LỚP 7

Câu hát ” ơi hàng cây cối thắm bên dưới mái trường mến thương …” là lời của bài hát làm sao ?( Mái Trường chiều chuộng )

Bài hát mái trường thương cảm là của nhạc sỉ làm sao ?

a.Hoàng Việt b.Hoàng Long c.Đỗ Nhuận d.Lê Quốc win ( Lê Quốc chiến hạ )

Bài tập gọi nhạc số 1 là của nhạc sỉ như thế nào ?( Hoàng Vân )

Nhạc sĩ Hoàng Việt sinh vào năm nào ?

a.1927 b.1928 c.1929 d.1930 (1928)

Nhạc sĩ Hoàng Việt hi sinh vào năm nào ?

a.1967 b.1968 c.1969 d.1970 (1967)

Nhạc sĩ Hoàng Việt thương hiệu khai sinh là…………………………… ?( Lê Chí Trực )

Nhạc sĩ Hoàng Việt quê ngơi nghỉ tỉnh nào ?

Kiên giang b.Hậu Giang c. Chi phí Giang d.Vĩnh Long ( chi phí Giang )

Nhạc sĩ Hoàng Việt được nhà nước truy tặng giải thưởng sài gòn về văn học thẩm mỹ năm nào ?

a.1994 b.1995 c.1996 d.1997 (1996)

Bài hát Nhạc Rừng được sáng sủa năm làm sao ?

a.1951 b.1952 1953 d.1954 (1953)

Bài hát Nhạc Rừng được sáng sủa tác ở đâu ?(Nam cỗ )

Bài hát Nhạc Rừng được viết ngơi nghỉ nhịp mấy ?

a.2 b.3 c.4 d.6 ( 3 )

BAøi hát bao gồm hình hình ảnh anh bộ đội trẻ tuổi lạc quan yêu đời , say đắm ca hát , quả cảm trong hành động ….là của bài bác hát nào ?( Nhạc Rừng )

“Trèo lên quàn dốc ngồi cội ơi a cây nhiều ……” là câu hát trong bài bác nào (lí cây đa )

Bài hát Lí Cây Đa là dân ca của ï tỉnh làm sao ?( tp bắc ninh )

Hôi Lim là liên hoan được tổ chức nơi đâu ?

a.Ninh Bình b. Quảng ninh c. Tp bắc ninh d. Thanh Hóa ( thành phố bắc ninh )

Nhịp tất cả kí hiệu chữ C là nhịp mấy ?( 4 )

Nhịp 4 phách đầu tiên là ………….phách lắp thêm 2…………………phách lắp thêm 3………………phách sản phẩm 4 ? (mạnh , nhẹ ,mạnh vừa, nhẹ .)

Nốt (o) bao gồm trường độ bằng………….. Mấy nốt black ? (4 nốt black )

Điểm ï như thể nhau thân nhịp 2 ,3 ,4 là gì ? (mỗi phách bởi 1 nốt đen )

Bài tập đọc nhạc số 4 lời việt là của nhạc sĩ như thế nào ?

a.Lê Minh Châu b. Phan nai lưng Bảng c. Trịnh Công đánh d.Hoàng Vân ( Lê Minh Châu )

Bài tập phát âm nhạc số 4 nhạc của nước nào ?

Nga b. Pháp c. Anh d. Việt nam ( Pháp )

ô nhịp thứ nhất thiếu gọi là nhịp …………………………..( nhịp rước đà )

Bài tập độc nhạc số 3 là nhạc của nước làm sao ? ( Ma-Lai -Xi_A)

Đàn pi-a-nô còn được gọi là lũ …………………… ?( dương thế )

Đàn ghi-ta có bắt đầu từ nước làm sao ?( Tây Ban Nha )

Đàn vi-ô-lông còn gọi là bọn gì ?( vĩ nắm )

câu hát “… để ngàn cây lá hoa vươn mầm xanh , đồng đội sống cùng với nhau trong tình dịu dàng …”là của bài hát như thế nào ?( bọn chúng em cần tự do )

Nhạc sĩ bài bác ” chúng em cần tự do “là ø của người nào ?( Hoàng Long -Hoàng lấn )

Bài hát chúng em cần tự do ra đời năm làm sao ?

a.1985 b.1986 c.1987 d.1988 ( 1985 )

Bài hát : em đi thăm miền nam bộ , tự rừng xanh con cháu về thăm lăng bác hồ chí minh ,đi học tập về ….là của nhạc sĩ nào ? ( Hoàng Long _ Hoàng lân )


Bài tập phát âm nhạc số 4 “Mùa xuân về “là của nhạc sĩ như thế nào ?

Lê Minh Châu công ty chúng tôi Tần Bảng c.Vũ Trọng Tường d.cả a cùng b

(Phan trằn Bảng )

Nhạc sĩ Đỗ Nhuận được hình thành năm như thế nào ?

a.1920 b.1921 c.1922 d.1923 (1922)

Nhạc sĩ Đỗ Nhuận hi sinh năm nào ?

a.1989 b.1990 c.1991 d.1992 ( 1991)

Nhạc sĩ Đỗ Nhuận được bên nước truy khuyến mãi giải thưởng hero lực lượng thiết bị là đúng giỏi sai ?( sai)

Bài hát hành quân xa là của nhạc sĩ làm sao ?( Đỗ Nhuận )

Câu hát ” hành quân xa dẫu qua nhiều đau khổ vai vác nặng nề ta vẫn đỗ mồà hôi ..” là của bài hát nào ?( tiến quân Xa )

Bài hát : ghi nhớ chiến khu , du kích sông thao, nước ta quê hương thơm tôi …là của nhạc sĩ làm sao ?(Đỗ Nhuận )

Bài hát”khúc hát chim đánh ca “nhạc cùng lời của nhạc sĩ làm sao ?( Đỗ Hòa An )

Câu hát “…….

--- bài xích cũ hơn ---

Câu Hỏi Rung Chuông Vàng giành cho Học Sinh Lớp 1Cấu Trúc Đề Thi Toeic 2022 phải ghi nhận Trước lúc ThiCấu Trúc Đề Thi Toeic: Full 7 Phần Reading và ListeningCấu Trúc Đề Thi Toeic update 2022Cấu Trúc Đề Thi Toeic Reading

--- bài xích mới rộng ---

Cấu Trúc Đề Thi Toeic mới Năm 2022Chiến Thuật Làm bài xích Thi Toeic Reading Hiệu QuảBộ câu hỏi “Hội Thi Rung Chuông Vàng” thcs Tô Vĩnh DiệnSôi Nổi Hội Thi “Rung Chuông Vàng” Khối Trường thpt Năm học 2022Sôi Nổi Hội Thi Rung Chuông rubi Trường thcs Hải yên ổn Năm học tập 2022

Bộ câu hỏi Rung chuông tiến thưởng lớp 4, Bộ thắc mắc ôn thi Rung chuông quà lớp 4 bao gồm đáp án đi kèm. Đây là tài liệu có ích giúp các em học sinh lớp 4 ôn thi Rung chuông

Bộ thắc mắc ôn thi Rung chuông tiến thưởng lớp 4 tổng hợp rất nhiều thắc mắc của các môn toán, tiếng việt, khoa học, đạo đức, định kỳ sử thắc mắc có câu trả lời đi kèm.

Bộ câu hỏi Rung chuông kim cương lớp 4

Câu 1: các từ : buôn bán, hốt hoảng, nhỏ dại nhẹ, thuộc loại từ gì ?

a. Từ đơn

b. Từ láy

c. Từ bỏ ghép

Câu 2: Trong giờ đồng hồ Việt giờ gồm gồm mấy bộ phận? là những thành phần nào?

(3, âm đầu, vần, thanh)

Câu 3: nên chọn lựa từ đúng nhằm điền vào câu sau: Tưởng mình tốt nên sinh ra…

a. Tự hào

b. Từ kiêu

c. Từ bỏ ái

Câu 4: Viết ráng nào là đúng?

a. Xuất xắc

b. Suất sắc

c. Xuất sắc

Câu 5: bài thơ Tre nước ta là của người sáng tác nào?

(Nguyễn Duy)

Ruồi đậu mâm xôi đậu.

a. đậu 1

b. đậu 2

Câu 7: anh hùng Trần Đại Nghĩa có tên thật là gì?

(Phạm quang Lễ)

Câu 8: Từ làm sao không thuộc nghĩa với những từ cùng dòng?

a. Nhân ái

b. Vị tha

c. Nhân loại

d. Nhân đức

Câu 9: Câu thơ “ Thuyền ta chầm đủng đỉnh vào cha Bể ” có toàn bộ bao nhiêu từ?

a. 4

b. 5

c. 6

d. 7

Câu 10: Câu sau gồm mấy các danh từ làm chủ ngữ?

Hoa hồng, hoa đào, hoa mai, hoa cúc…đều cực kỳ đẹp .

Xem thêm: Cách Quy Đồng Mẫu Số Lớp 4, Cách Giải Bài Tập Quy Đồng Mẫu Số Lớp 4

a. 2

b. 3

c. 4

d. 5

Câu 11: Câu Trăng là nón của người mẹ là câu để giới thiệu hay thừa nhận định?

Câu 12: bố cục của một bài văn tất cả mấy phần? là mọi phần nào?

(3; MB, TB, KB)

Câu 13: Trong kết cấu của tiếng bộ phận nào hoàn toàn có thể thiếu?

(âm đầu)

Câu 14 :Có mấy các loại từ ghép? là những nhiều loại nào?

(2; phân loại, tổng hợp)

Câu 15: trong câu thường áp dụng những trạng ngữ nào?

( chỉ chỗ chốn, thời gian, nguyên nhân, mục đích, phương tiện đi lại )

………..

--- bài bác cũ rộng ---

Trắc Nghiệm cai quản Trị marketing (Đề Số 5)96 Câu Trắc Nghiệm quản ngại Trị MarketingThí Sinh Khen Đề Thi Môn Văn Hay và Khá DễĐề Thi Minh Họa Môn Ngữ Văn Thpt non sông 2022Đề Thi test Thpt nước nhà 2022 Môn Ngữ Văn Hội 8 Trường siêng Lần 3

--- bài mới hơn ---

Đề Thi Rung Chuông xoàn Môn Nhạc Lớp 7Phần mượt 600 câu hỏi Thi giáp Hạch tài xế B2 ✔️ Namsaigon.edu.vn15 cỗ Đề Thi gần cạnh Hạch tài xế B2 bao gồm Gì Đặc Biệt?Đề Thi kim chỉ nan Lái xe Ô sơn Hạng DTài Liệu học Lái xe pháo Ô đánh Hạng C cạnh bên Đề Thi gần kề Hạch của cục Gtvt

Bộ đề cương cứng kèm giải đáp các câu hỏi Rung chuông vàng dành cho lớp 1. Được soạn và kiến tạo nhằm giúp quý thầy cô tham khảo ôn tập cho học sinh. Gồm các nội dung chuyển phiên quanh các môn học ở khối 1: Toán, giờ đồng hồ Việt, tự nhiên và thoải mái và buôn bản hội. Mỗi thắc mắc gắn tức khắc với các nội dung đang học.

Phần thi rung chuông quà

Hằng năm, những trường tiểu học các tổ chức những cuộc thi trạng nguyên cho các em học sinh. Phần thi rung chuông xoàn là phần luôn luôn phải có và còn là phần đặc trưng nhất. Vậy để phần tranh tài được mạch lạc không gặp trở ngại thì phần biên soạn nội dung thắc mắc rất quan trọng. Biết được điều đó, cửa hàng chúng tôi đã tập đúng theo lại các câu hỏi từ những cuộc thi.

Bộ tài liệu bao gồm 4 cỗ đề. Được phân bố không hề thiếu dựa trên size chương trình các bộ môn lớp 1. Nhằm mục đích tạo điều kiện trợ giúp cho cha mẹ trong việc ôn tập cho con em. Bộ tài liệu đang soạn cố nhiên đáp án. Việc chuẩn bị trước kỹ năng và kiến thức cho nhỏ mình trước phần đa kỳ thi là sự việc quan tâm đúng chuẩn nhất.

Bên cạnh sự gợi ý của cô giáo phụ huynh phải tải bộ tài liệu nhằm tham khảo. Nhằm kết phù hợp với giáo viên mang lại tác dụng tốt nhất mang lại học sinh.

Quý thầy cô có thể tải về và chỉnh sửa cho cân xứng với từng năng lực học viên của mình.

Bí quyết làm nhanh những thắc mắc rung chuông vàng.

Trong công tác học lớp 1, các bé nhỏ sẽ được học tập tổ hợp những môn Toán, giờ Việt và các môn thoải mái và tự nhiên và buôn bản hội khác. Và để tổng hợp kỹ năng cho học viên lớp 1, làm việc từng lớp học tốt toàn trường sẽ tổ chức cuộc thi rung chuông vàng.

Những câu hỏi rung chuông vàng giành riêng cho học sinh lớp 1 thường đã là những câu hỏi trắc nghiệm. Những câu hỏi sẽ yêu cầu các bé nhỏ trả lời sự phản xạ nhanh. Với để bổ trợ cho hội thi này cho các bé, công ty chúng tôi đã sưu tầm một số tài liệu. Trong đó tài giỏi liệu câu hỏi rung chuông vàng dành riêng cho học sinh lớp 1.

Tài liệu được tổng phù hợp kiến thức bao hàm Toán lớp 1, giờ đồng hồ Việt lớp 1 và các môn tự nhiên và thoải mái – buôn bản hội khác. Các bé nhỏ hãy luyện tập theo đề cương cứng này thì điểm cao sẽ đến trong vòng tay. Chúc các nhỏ bé đạt được hy vọng muốn.

Câu hỏi trong đề thi rung chuông vàng bao gồm khó không?

Câu hỏi vào đề thi rung chuông vàng sẽ được sắp xếp tự câu cơ bản đến nâng cao. Như vậy, đề thi đã phân loại được học sinh nào trung bình, tốt và xuất sắc. Sau đó, sẽ khẳng định được học sinh xứng đáng để được rung chuông tiến thưởng nhất.

Ngoài ra, khi các bé xíu ôn tập các thắc mắc rung chuông vàng, các nhỏ bé sẽ gồm một lần ôn tập lại loài kiến thức. Kì thi rung chuông tiến thưởng sẽ thường được ra mắt vào thân khoá. Bởi đó, lúc tới bước vào kì thi học kì các nhỏ xíu ôn lại các bé sẽ nhớ được dài lâu và sẽ chưa phải ôn tập lại các nữa.

Sưu tầm: Thu Hoài

Tải tư liệu miễn giá tiền ở đây

--- bài bác cũ rộng ---

Cấu Trúc Đề Thi Toeic 2022 phải biết Trước lúc ThiCấu Trúc Đề Thi Toeic: Full 7 Phần Reading & ListeningCấu Trúc Đề Thi Toeic update 2022Cấu Trúc Đề Thi Toeic ReadingTải ngay lập tức Đề Thi thử Toeic Reading mon 12

--- bài xích mới rộng ---

Sôi Nổi Hội Thi “Rung Chuông Vàng” Khối Trường thpt Năm học tập 2022Sôi Nổi Hội Thi Rung Chuông tiến thưởng Trường thcs Hải yên Năm học 2022450 thắc mắc Sát Hạch Lái Xe cùng Đáp Án Pdf, Word 2022Thi Thử bằng lái Xe E Trực TuyếnThi Thử bằng lái Xe D Trực tuyến đường

BỘ CÂU HỎI RUNG CHUÔNG VÀNG

Tìm phát âm Đội

Câu 1: BàiĐội cacủa tác giả nào?

Câu 2: những em sẽ biết 5 điều bác Hồ dạy dỗ thiếu niên nhi đồng. Vậy điều thiết bị 5 chưng dạy là gì?

Câu 3: những em đã biết 5 điều bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng. Vậy điều trước tiên Bác dạy là gì?

Câu 4: sau khoản thời gian thắt khăn quàng đỏ đúng cách dải khăn bên nào ngắn hơn?

Câu 5: bên trên huy hiệu của Đội bao gồm chữ gì?

Giáo dục công dân

Câu 6: Câu phương ngôn “Đói cho sạch, rách nát cho thơm” biểu hiện đức tính gì của nhỏ người?

A. Chân thực B. Tự trọng C. đơn giản D. Khiêm tốn

Câu 7: việt nam có bao nhiêu dân tộc bản địa anh em?

An toàn giao thông

Câu 8: tín đồ ngồi trên xe đạp điện máy gồm phải nhóm mũ bảo hiểm không?

A. Không cần.

B. Cần phải đội nón bảo hiểm.

C. Bắt buộc phải đội nón bảo hiểm tất cả cài quai đúng cách.

Câu 9: tình huống 1:

Tan học về giữa trưa, mặt đường vắng, mong thể hiện với các bạn mình, Hưng đi xe đạp thả nhì tay với đánh võng, lạng lách. Không may xe của Hưng vướng nên quang gánh của một bác bỏ bán rau đi dạo cùng chiều dưới lòng đường.

A. Hưng sẽ vi vi phạm luật giao thông con đường bộ.

B. Cả hai hồ hết vi phạm luật giao thông đừơng bộ.

Câu 10: Qua đường như thế nào là an toàn?

A. Trèo qua giải phân cách.

B. Đi theo biểu đạt đèn, đi trên vén dành cho những người đi bộ.

Xem thêm: Soạn Bài Luyện Từ Và Câu Tuần 23 Lớp 3 : Tuần 23 + 24, Soạn Bài Luyện Từ Và Câu(Tuần 23)

C. Qua trước hoặc sau xe vẫn đỗ.

Câu 11: Công dân từng nào tuổi được phép tinh chỉnh và điều khiển xe thiết bị có diện tích s xilanh bên dưới 50cm3?

A. 15 tuổi trở lên B. 16 tuổi trở lên C. 17 tuổi trở lên D. 18 tuổi trở lên

Câu 12: Đối tượng nào dưới đây ngồi trên xe máykhông phảiđội mũ bảo đảm ?

Trẻ em trên 5 tuổi ; B. Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi ;

Trẻ em bên dưới 6 tuổi C. Tất cả các đối tượng;

Câu 13: bộ phận giúp người điều khiển và tinh chỉnh xe máy có thể quan ngay cạnh được phía đằng sau xe là gì?

Câu 14: Theo lao lý nước ta quy định, công dân tất cả đủ bao nhiêu tuổi thì được điều khiển và tinh chỉnh xe tế bào tô, xe thêm máy?

Vật Lý

Câu 15: hiện tượng lạ đang sống thể khí gửi sang thể lỏng?

Câu 16: Tuyết rơi là hiện tượng kỳ lạ đông đặc hay tạm ngưng tụ?

Câu 17: Nhà bác học bạn Anh vơi rộng 1000 sáng tạo thực tế giúp ích cho cuộc sống thường ngày con người?

Câu 18: Khi gặp mặt đám cháy bởi vì chập điện, lý do không cần dập vụ cháy bằng nước?

Câu 19: Nhà kỹ thuật nào vẫn tìm ra vạn vật hấp dẫn?

Câu 20: làm sao để lấy một tờ giấy đặt mặt dưới một cốc nước cơ mà không nhấc cốc lên?

Câu 21: Lực hút của trái đất gọi là gì?

Toán học

Câu 22: Tích của 10 số từ bỏ nhiên trước tiên bằng bao nhiêu?

Câu 23: Số tiếp theo của hàng số sau là số nào? 2; 6; 12; 20; 30; …

Câu 24: 10000bằng bao nhiêu?

Câu 25:Định lí nào khẳng định: Bình phương cạnh huyền bởi tổng bình phương 2 cạnh góc vuông?

Câu 26: gồm 5 người bạn lâu ngày mới gặp gỡ nhau. Mọi người đều hợp tác 4 người còn lại hỏi có tất cả bao nhiêu mẫu bắt tay?

Câu 27: khoảng cách giữa hai cột năng lượng điện cao thế liên tiếp là 100m. Hỏi trong tầm 2km fan ta trồng được nhiều nhất từng nào cột?

Câu 28: Tờ giấy hình vuông màu xanh có cạnh gấp hai cạnh tờ giấy màu đỏ. Hỏi diện tích tờ giấy màu xanh gấp mấy lần diện tích s tờ giấy màu sắc đỏ?

Câu 29: Lớp học gồm số nam bằng 1/2 số thiếu nữ . Vậy số cô bé bằng bao nhiêu tỷ lệ số nam?

Câu 30: tìm kiếm số tự nhiên và thoải mái khi nhân cùng với 3 cùng trừ đi 2 thì bởi số đảo ngược của bao gồm nó?

A. 18 B. 82 C. 28

Câu 31: 30 phân chia ½ và thêm vào đó 10 bởi bao nhiêu?

A. 25 B. 70 C. 40

Văn học

Câu 32: Hình ảnh Nguyễn Đình Chiểu thời trẻ con được tự khắc họa qua nhân đồ nào của ông?

Câu 33: nói tên 1 thành phầm truyền thuyết có tên 1 nhiều loại bánh được sử dụng nhiều trong dịp tết

Câu 34: giải pháp tu từ nào được công ty thơ è cổ Đăng Khoa thực hiện nhiều duy nhất trong bài xích thơ “Mưa”?

Lịch sử

Câu 35: Em hãy cho thấy trường Đại học trước tiên của nước ta?

Câu 36: “ Ai tín đồ bóp nát trái cam

Hờn vua đang chẳng mang lại bàn bài toán quân

Phá cường địch báo hoàng ân

Dựng cờ khởi nghĩa, xả thân khử thù”

Hỏi 4 câu thơ trên nói đến ai?

Câu 37: Ai là người việt Nam thứ nhất bay vào vũ trụ?

Câu 38: Ai là tác giả bài thơ “Sông núi nước Nam” (Nam quốc tô hà)?

Câu 39: bác Hồ ra đi tìm kiếm đường cứu giúp nước vào khoảng thời gian nào?

Câu 40: Vua như thế nào bảy tuổi lên ngôi

Việc dân vấn đề nước trọn đời lo toan

Mở ngôi trường thi chọn quan văn

Lập văn miếu luyện hàng danh nhân

A. Lý Thánh Tông B. Lý Cao Tông C. Lý Nhân Tông D. Lý Anh Tông

Câu 41: Ai là bạn bơi giỏi lặn tài

Khoan thủng thuyền giặc làm tan quân thù?

A. Dã Tượng B. Cao win C. Yết Kiêu D. Lê Lai

Câu 42:Quốc hiệu thứ nhất của nước ta?

Câu 43:Trong chiến dịch Điện Biên Phủ, người hero nào đã mang thân bản thân để cứu giúp pháo?

Câu 44:Bác hồ nước đã chỉ dẫn lời lôi kéo toàn quốc phòng chiến vào năm nào?

Địa lý

Câu 45: trong những con sông sau: Sông Tiền, Sông Hậu, Sông Hồng, sông như thế nào chảy ở khu vực miền bắc nước ta?

Câu 46:Động nào lâu năm nhất VN?

Câu 47:Đại dương nào nhỏ tuổi nhất rứa giới?

Câu 48: thành phố hà nội có mấy cửa ngõ ô?

Câu 49: Vùng nằm giữa miền núi cùng đồng bằng gọi là gì?

Câu 50: Tỉnh như thế nào có diện tích lớn tốt nhất Việt Nam?

Tiếng Anh

Câu 51:Before Tet, Vietnamese people usually hold a tiệc nhỏ called ….?

Câu 52:At Tet, people go to lớn ….. Khổng lồ pray for health, happiness, luck & prosperity?

kimsa88
cf68