Xóa Bài Viết Trên Facebook

     

nếu còn muốn xóa tất cả bài viết trên Facebook thì làm việc tiến hành sẽ như thế nào? nếu bạn chưa rành vụ việc này, hãy để FPT shop hướng dẫn cho mình ngay sau đây.


Facebook hiện tại là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên trái đất và tại vn cũng ko ngoại lệ, đa số những ai tải smartphone đều phải sở hữu cho mình tối thiểu một tài khoản Facebook để tương tác với tất cả người. Nhưng đôi lúc, do một lý do cá nhân bạn có nhu cầu xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên Facebook thì yêu cầu làm như thế nào? Rất 1-1 giản, hãy tiến hành theo các bước sau đây:

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu vẫn sử dụng máy tính xách tay để truy cập Facebook, thao tác làm việc xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên ứng dụng này vẫn được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên đồ vật tính của khách hàng và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào dấu 3 chấm trên màn hình và chọn lọc Nhật ký hoạt động.

Bạn đang xem: Xóa bài viết trên facebook

*

Bước 2: sau đó một trang mới sẽ lộ diện và phía bên phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị tất cả các hoạt động của bạn trên Facebook (bài vẫn đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để trọng tâm đến những cái đó, hãy click chọn vào mục thống trị hoạt động ngơi nghỉ phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như bước 2, toàn bộ các nội dung bài viết của bạn đã đăng tải trên Facebook đang hiển thị ở phía bên phải. Bạn click vào mục Tất cả, lập tức những tùy chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong lượt click chọn đầu tiên, Facebook đã chỉ lưu lại 25 bài xích gần nhất. Trường hợp muốn lưu lại thêm nhiều bài viết, bạn hãy kéo loài chuột xuống dưới rồi quay lại tick chọn Tất cả một đợt nữa, số bài viết được ghi lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khi click chọn như cách 3, gồm hai chọn lựa chọn giành riêng cho bạn:

- nếu như bạn click vào icon Lưu trữ, toàn bộ các bài viết sẽ được gửi vào mục tàng trữ và fan khác sẽ không thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn đã nằm yên trong mục giữ trữ, chúng ta cũng có thể xem lại hoặc hồi sinh nó một bí quyết dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu bạn click lựa chọn Bỏ đi, toàn bộ các nội dung bài viết sẽ được gửi vào thùng rác. Lúc đã đưa vào thùng rác, bạn chỉ có 30 ngày giúp xem lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, còn nếu như không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng cách này, bạn cũng có thể xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính của mình. Dĩ nhiên, giả dụ Facebook của khách hàng có nhiều bài viết thì thời hạn thực hiện tại sẽ kéo dài hơn. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu lại trữ bài viết của chúng ta 30 ngày trong thùng rác rưởi là phương pháp để mạng làng mạc hội lớn số 1 hành tinh này níu kéo người dùng và ý muốn bạn lưu ý đến lại thật kỹ càng trước lúc từ bỏ hoàn toàn nó.

Xem thêm: Dạy Nghề Sửa Xe Gắn Máy, Sửa Xe Gắn Máy Hệ Fi, Đào Tạo Sửa Chữa Xe Máy

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại cũng giống như như khi bạn thao tác trên đồ vật tính, chỉ khác ở 1 vài điểm nhỏ. Ví dụ như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Facebook trên máy tính và truy cập vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào lốt 3 chấm ở góc phải màn hình hiển thị phía dưới ảnh đại diện và gạn lọc mục Quản lý bài xích viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa chọn như trên, một screen mới sẽ xuất hiện. Chúng ta click vào icon cỗ lọc, một bảng thông tin sẽ mở ra ở cuối trang. Các bạn chú ý ngơi nghỉ mục Người đăng, hãy click vào vết tam giác và chắt lọc Bạn để Facebook hiểu rõ rằng bạn vẫn lựa chọn thiết yếu những bài viết mình đang đăng cài lên. Kế tiếp click vào Xong.

*

Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn cỗ lọc như bước 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị gần như status chúng ta đã đăng sở hữu lên Facebook. Click chọn bài viết mình muốn xóa và click chuột chữ Tiếp ở góc phải màn hình hiển thị hoặc icon thùng rác ở phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ xuất hiện để bạn xác thực có thật sự mong xóa các bài viết đã lựa chọn hay không? nếu như click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên thứ tính, status sẽ bên trong mục thùng rác 30 ngày nhưng mà nếu xóa trên điện thoại thì status lập tức bị xóa cần hãy suy xét kỹ lưỡng trước khi thao tác.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Thtp Quốc Gia Môn Tiếng Anh Năm 2015 Mã Đề 931

Trên đấy là các thao tác giúp bạn xóa một hoặc vớ cả nội dung bài viết trên Facebook một bí quyết tương đối lập cập và dễ dàng. Mong muốn các chúng ta có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp mặt lại chúng ta trong hầu hết bài chia sẻ các thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.